EVOL GROUP hiện đang liên kết với đối tác OnePay – giải pháp trả góp với lãi suất thấp giúp học viên giải quyết nỗi lo tài chính khi quyết định sử dụng các sản phẩm có giá trị cao tại EVOL như dịch vụ CIC, các gói QVIP…

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP

  • Sử dụng thẻ tín dụng (credit card) của các Ngân hàng có liên kết trả góp với OnePay (xem bên dưới). Không áp dụng cho thẻ ghi nợ (debit card).

  • Thẻ tín dụng phải có hạn mức lớn hơn số tiền phải trả cho dịch vụ + đến thời điểm thanh toán phải đủ số dư.

  • Chấp nhận đóng phí trả góp tùy theo kỳ hạn và quy định của Ngân Hàng Phát Hành Thẻ. (EVOL hỗ trợ bạn 50% phí trả góp).

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI TRẢ GÓP QUA ONEPAY

ƯU ĐÃI PHÍ CHUYỂN ĐỔI TRẢ GÓP

EVOL hỗ trợ bạn 50% phí chuyển đổi trả góp, bạn chỉ cần trả 50% còn lại. Đây là phần phí mà bạn cần trả cho Ngân Hàng Phát Hành Thẻ để sử dụng dịch vụ trả góp. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau về mức phí này, bạn vui lòng tham khảo biểu phí tại đây.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGAY

Thay vì phải chờ đợi trả góp xong rồi mới sử dụng dịch vụ (thường kéo dài rất lâu), khi trả góp tại EVOL GROUP bạn sẽ được sử dụng dịch vụ ngay lập tức để tiết kiệm chi phí cơ hội cho bản thân.

KỲ HẠN LINH HOẠT

Bạn có thể lựa chọn các kỳ hạn thanh toán trong vòng 3-6-9-12 tháng để trả góp một cách linh hoạt tùy theo tình hình tài chính và hạn mức tín dụng của bạn hiện tại.

LIÊN KẾT ĐA NGÂN HÀNG

Chương trình lãi suất thấp được liên kết với 21 ngân hàng giúp trả góp dễ dàng. Bạn chỉ cần thanh toán trả góp hàng tháng trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Không còn những thủ tục rườm rà phải nộp CMND + Hộ Khẩu + Hóa đơn điện như các công ty tài chính khác, khi trả góp tại EVOL GROUP bạn chỉ cần có duy nhất thẻ tín dụng.

THAO TÁC ONLINE 100%

Sau khi bạn xác nhận thanh toán qua hình thức trả góp, chuyên viên tư vấn cá nhân sẽ gửi link thanh toán đến bạn (lưu ý: link chỉ tồn tại trong vòng 3 ngày). Bạn vui lòng nhập thông tin thẻ tín dụng qua 3 bước cực kỳ đơn giản theo hướng dẫn tại đây.

CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT TRẢ GÓP

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

HOTLINE: 1900 888 683