EVOL GROUP hiện đang liên kết với đối tác MPOS – giải pháp trả góp với lãi suất thấp giúp học viên giải quyết nỗi lo tài chính khi quyết định sử dụng các sản phẩm có giá trị cao tại EVOL như dịch vụ CIC, các gói VIP…

ĐIỀU KIỆN THAM GIA
TRẢ GÓP

  • Sử dụng thẻ tín dụng (credit card) của các Ngân hàng có liên kết trả góp với MPOS (xem bên dưới). Không áp dụng cho thẻ ghi nợ (debit card).

  • Thẻ tín dụng phải có hạn mức lớn hơn số tiền phải trả cho dịch vụ + đến thời điểm thanh toán phải đủ số dư.

  • Đồng ý kí đơn hỗ trợ trả góp của EVOL GROUP. Xem tại đây

  • Chấp nhận đóng phí trả góp theo quy định EVOL GROUP (Liên hệ tư vấn).

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI TRẢ GÓP QUA MPOS

SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGAY

Thay vì phải chờ đợi trả góp xong rồi mới sử dụng dịch vụ (thường kéo dài rất lâu), khi trả góp tại EVOL GROUP bạn sẽ được sử dụng dịch vụ ngay lập tức để tiết kiệm chi phí cơ hội cho bản thân.

KỲ HẠN LINH HOẠT

Bạn có thể lựa chọn các kỳ hạn thanh toán trong vòng 3-6-9-12 tháng để trả góp một cách linh hoạt tùy theo tình hình tài chính và hạn mức tín dụng của bạn hiện tại.

LIÊN KẾT ĐA NGÂN HÀNG

Chương trình lãi suất thấp được liên kết với 17 ngân hàng giúp trả góp dễ dàng. Bạn chỉ cần thanh toán trả góp hàng tháng trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Không còn những thủ tục rườm rà phải nộp CMND + Hộ Khẩu + Hóa đơn điện như các công ty tài chính khác, khi trả góp tại EVOL GROUP bạn chỉ cần có duy nhất thẻ tín dụng.

CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT TRẢ GÓP

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

HOTLINE: 1900 888 683