Trên hành trình phát triển bản thân, sách là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp chúng ta góp nhặt tinh hoa đông tây kim cổ, ngồi tại nhà mà như đi vạn dặm nghe vạn chuyện, trải nghiệm bao nhiêu vốn sống quý giá dưới góc nhìn của các tác giả tên tuổi trên thế giới. Bạn không cần phải sống nhiều cuộc đời để có thể học vạn bài học, chỉ cần đọc vạn quyển sách là có thể tích lũy được cho mình bao nhiêu điều hay.

Tuy nhiên, để bản thân có thể trở nên tốt hơn thì không đơn giản chỉ là đọc sách mà bạn còn cần đọc sách có chọn lọc. Hãy cùng EVOL tham khảo qua TOP 10 quyển sách TGM BOOKS bán chạy năm 2018:

1. Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo lập nên kỳ tích.

2. Bí Quyết Teen Thành Công

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.

3. Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Bằng những phương pháp tư duy hiệu quả được tác giả Adam Khoo chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ biết được cách vận dụng Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh để đạt được thành công thật sự, sở hữu những trạng thái tích cực để đạt được nhiều hơn những gì bạn có ngày hôm nay.

4. Hướng Nội

Bằng những nghiên cứu kỹ lưỡng cùng nhiều câu chuyện người thật việc thật ấn tượng, quyển sách này sẽ giúp bạn thay đổi vĩnh viễn cách nhìn nhận về tính cách hướng nội và thấu hiểu những người hướng nội xung quanh sâu sắc hơn.

5. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bạn không cần phải có tấm bằng Kinh Doanh ở đại học Harvard, với cách tiếp cận thiết thực, bạn sẽ học được cách thức kiếm tiền, các chiến lược làm giàu, quản lý tiền bạc, làm cho nó sinh sôi nảy nở và thụ hưởng niềm vui chính đáng do đồng tiền mang lại.

6. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Nếu bạn đang ấp ủ niềm khát khao làm giàu với một niềm tin cháy bỏng rằng bản thân bạn có đủ tài năng để biến những ý tưởng kinh doanh của mình thành gia sản triệu đô, đây chính là quyển sách giúp bạn hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình chỉ trong vòng 2 năm tới.

7. Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Được viết bằng lối văn giản dị dễ hiểu, các tình huống thực tế gần gũi và dựa trên những kết quả nghiên cứu tâm lý hành vi con trẻ, quyển sách còn giúp gia đình bạn tìm được tiếng nói chung, để mỗi ngày trôi qua với bạn là những niềm vui và tiếng cười bất tận. Đây thật sự là quyển cẩm nang hữu ích giúp bạn trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời trong mắt con.

8. Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn

Trong tác phẩm này, vị bác sĩ xuất chúng ngành tâm thần học David D. Burns sẽ cung cấp những phương pháp khoa học vượt bậc ngay lập tức giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần, triệt tiêu cảm xúc tiêu cực, thấu hiểu tâm trạng của bản thân, vượt qua những mặc cảm tội lỗi và có cách nhìn tích cực về cuộc sống để vui sống hơn mỗi ngày.

9. Ngừng Viện Cớ

Quyển sách này được viết cho những người có khát vọng và quyết tâm đạt được mọi điều mà họ ấp ủ. Mỗi chương trong 21 chương của quyển sách này chứa đựng những bài thực hành nhằm giúp bạn áp dụng phương pháp “ngừng viện cớ” vào cuộc sống. Với những hướng dẫn này, bạn có thể học cách trở nên thành công hơn trong mọi việc bạn làm – thay vì đố kỵ với những người bạn cho rằng “may mắn” hơn bạn.

10. Mặt Phải

Bằng những câu chuyện thật, những con người thật trong quyển sách này, bạn sẽ được truyền cảm hứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn và tổn thương sâu sắc trong cuộc sống. Không những thế, bạn sẽ còn được tác giả hướng dẫn từng bước cụ thể để trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng.