Như EVOL đã cảnh báo trước đây, có một số cá nhân, đơn vị đang sử dụng thương hiệu EVOL (đã được đăng ký bảo vệ bản quyền) để kêu gọi nhiều người tham gia giao dịch tài chính có dấu hiệu lừa đảo. (Nổi bật nhất là nhóm “evol club”, hay còn có tên khác là “evol king group”).

Mặc dù báo chí đã lên tiếng, EVOL cũng trực tiếp liên hệ, gửi thư cảnh báo, nhưng nhóm evol club này vẫn tiếp tục hành vi trái pháp luật của mình, gây nhiều hiểu lầm cho khách hàng, học viên tại EVOL và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu của EVOL. Vào ngày 25/06, kênh truyền hình quốc gia VTC1 đã một lần nữa đưa tin về tổ chức lừa đảo này (xem clip tại đây).

Để hậu quả không đi xa hơn, EVOL quyết tâm thực hiện những biện pháp cứng rắn và mạnh tay hơn với nhóm evol club. Chúng tôi đang nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ khách hàng lẫn thương hiệu mà đội ngũ EVOL đã xây dựng hơn 12 năm nay.

Sau đây là những thông tin cực kỳ quan trọng mà EVOL muốn thông báo đến bạn:

Thứ nhất: EVOL không có bất cứ liên hệ nào với tổ chức evol club được đề cập đến trong bản tin của VTC1. Bản thân EVOL cũng là nạn nhân và bị thiệt hại nặng nề do những hành động trái pháp luật (mạo danh EVOL) của nhóm “evol club” này. EVOL đã đăng thông báo chính thức để làm rõ thông tin và đính chính về việc này. Bạn vui lòng xem tại đây.

Thứ hai: EVOL mong mọi người đề cao cảnh giác cho mình và người thân, bạn bè xung quanh đối với những hành vi gian dối, đưa ra thông tin giả (không đúng sự thật) nhằm chiếm đoạt tài sản như:

  • Gói bảo hiểm đầu tư đảm bảo 100% vốn gốc.
  • Hứa hẹn đảm bảo lãi suất khủng, nhân tài khoản hằng ngày, hằng tuần,…
  • Chỉ cần đóng tiền mà không cần làm gì là có thể đảm bảo thu nhập hàng trăm triệu, hàng tỷ,…

Thứ ba: Để ngăn chặn nhanh chóng hành vi lừa đảo này và bảo vệ người thân, bạn bè của chúng ta, EVOL hy vọng nhận được sự hỗ trợ của bạn bằng cách chia sẻ những hành vi dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào tổ chức evol club mà bạn hoặc người thân đã trực tiếp gặp phải.

Bạn càng chia sẻ rõ thông tin về các đối tượng này (họ tên, địa chỉ, chức vụ, hình ảnh, ghi âm, video…) thì các cơ quan chức năng càng dễ dàng can thiệp và người thân, bạn bè của chúng ta càng được bảo vệ tốt hơn. Mọi bằng chứng về việc bị dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào evol club, bạn vui lòng chia sẻ thông tin với EVOL bằng cách click vào nút bên dưới.

GỬI BẰNG CHỨNG

EVOL sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin, bằng chứng từ phía EVOL và bạn để tiến hành khởi kiện tập thể nhằm bảo vệ cộng đồng trước các hành vi lừa đảo rất tinh vi này, đồng thời đòi lại tiếng nói công bằng cho thương hiệu EVOL GROUP. Trước tình hình đất nước đang căng thẳng vì chống dịch, những hành vi lừa đảo gây hại lẫn nhau là không thể chấp nhận được.

Nếu bạn không trực tiếp bị tổ chức này dụ dỗ, EVOL cũng mong bạn sẽ chung tay giúp EVOL chia sẻ thông tin này đến càng nhiều người càng tốt. 

Xin chân thành cảm ơn.