Người ta thường nói rằng thời gian là thứ quý giá nhất. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nếu chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, chúng ta có nhiều thời gian để hiện thực hóa những ước mơ lớn nhỏ trong đời. Đôi khi sức khỏe cũng giống như không khí vậy. Chúng ta luôn tưởng rằng nó có sẵn và sẽ mãi ở đó, vì vậy tuy chúng tồn tại nhưng chúng ta lại thường không coi trọng, cho đến khi chúng mất đi. Đến lúc đó e rằng hối hận cũng đã muộn màng.

EVOL GROUP luôn đặt mục tiêu hành động vì sự phát triển toàn diện của người Việt, trong đó không thể thiếu sự phát triển về mặt sức khỏe và dinh dưỡng. Chính vì vậy vào năm 2020, đội ngũ sáng lập EVOL đã cho ra đời Nutri Power Coaching (NPC) – chương trình 15 ngày thay đổi vóc dáng, hình thành thói quen ăn uống khoa học và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Nutri Power được xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học được công nhận, tập trung xác định cấu trúc cơ thể của từng học viên, từ đó đưa ra những phương pháp điều chỉnh cũng như duy trì các chỉ số cơ thể một cách bền vững.

Nếu bạn nghĩ rằng muốn giảm cân thì phải cắt giảm khẩu phần ăn, hay muốn tăng cân thì ăn gì cũng được thì có lẽ bạn đã nhầm. Bởi vì bí quyết của NPC là “chỉ giảm calo – không giảm ăn”. Trong khóa huấn luyện này, bạn sẽ được tư vấn một chế độ ăn uống riêng để cơ thể trở về cấu trúc nguyên bản mà không phải nhịn đói (đối với người thừa cân) hay bị ép ăn quá nhiều (đối với người gầy).

Trên đây chỉ là một trong số nhiều ví dụ cho thấy tính khoa học bài bản trong khóa huấn luyện NPC. Slogan “Quyền lực của dinh dưỡng” như một tuyên bố dõng dạc về chất lượng mà Nutri Power mang đến cho khách hàng. Và đó không phải là lời nói suông khi mà nhiều khách hàng sau khi trải qua 15 ngày đã không khỏi trầm trồ khi nhìn ngắm bản thân mình trước gương. Đó chính là những phản hồi rất tích cực để đội ngũ Nutri Power có thêm động lực trên con đường đồng hành vì sức khỏe và vóc dáng người Việt.

Trong năm 2022, EVOL GROUP nhận thấy NutriPower cần có sự đổi mới theo định hướng phát triển trong giai đoạn hiện tại. Cụ thể để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu chung, Nutri Power đã được cập nhật đồng bộ tên thành EVOL Nutri. Dự định trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện nội dung khóa huấn luyện, để mỗi khách hàng tìm đến EVOL Nutri đều đạt được kết quả phù hợp với mong muốn ban đầu. Cùng chờ đợi hành trình tiếp theo cùng chúng tôi nhé. 

“Đẹp chưa chắc đã khỏe, nhưng khỏe chắc chắn đẹp.”

EVOL Nutri luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng & học viên. Nếu bạn có nhu cầu, hãy kết nối với chúng tôi thông qua Hotline 1900 888 683

EVOL xin chân thành cảm ơn!


Chuỗi bài viết thông báo cập nhật đồng bộ tên thương hiệu các đơn vị trực thuộc EVOL GROUP:

1. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu Các Đơn Vị Trực Thuộc EVOL GROUP

2. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL EDU 

3. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Books

4. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Talent

5. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Nutri

6. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Finance

7. Thông Báo Cập Nhật Đồng Bộ Tên Thương Hiệu EVOL Tech