Ngày 13/06, nhạc sĩ – ca sĩ Lương Bằng Quang có chia sẻ lên Facebook cá nhân về khóa học Quantum Leap:

ca-si-Luong-Bang-Quang-va-khoa-hoc-quantum-leap

5 năm trước, nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã học ở EVOL đúng 4 tiếng về tư duy cuộc sống, cuộc đời Quang lật hẳn sang trang mới, giờ chính anh đã viết bài hát cho chính thầy Trần Đăng Khoa và cho khoá học Quantum Leap.

“Dặm đường dài mình đưa đôi chân bước tự tin
Đừng ngại ngần, hãy hiên ngang theo ánh bình minh
Bao nhiêu người sinh ra cũng bình thường như ai
Đè nặng lên vai, trách nhiệm tương lai
Và tôi sống không tầm thường, khát khao phi thường
Vang thành công rạng danh bốn phương”

5 năm sau khi trở thành khách hàng của EVOL, anh Lương Bằng Quang chính là người sáng tác bài hát “Bầu Trời Là Giới Hạn”. Lời của bài hát xuất phát từ một bài thơ mà thầy Trần Đăng Khoa ngẫu hứng viết nhanh khi đang trên một chuyến bay. Tuy nhiên, phần lời đã được nhạc sĩ viết lại một phần cho hợp với nhạc. Hãy đeo tai nghe vào hoặc bật to loa lên để thưởng thức những giai điệu tuyệt vời của Lương Bằng Quang kết hợp với ca từ đậm chất Trần Đăng Khoa – EVOL.

“Bầu Trời Là Giới Hạn” cũng chính là bài hát chủ đề của khóa học Quantum Leap (Bước Đại Nhảy Vọt) – một khóa học trị giá 18.000.000 đồng nhưng miễn phí vì cộng đồng, góp phần thực hiện ước mơ “Vì một triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn” của EVOL GROUP.

? Tìm hiểu thêm về khóa học QUANTUM LEAP – BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT. Khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào.