Trước đây, EVOL có thử tổ chức một cuộc thi làm clip chia sẻ về hành trình của bản thân học viên với EVOL. Tuy rất nhiều bạn tham gia, có nội dung chất, nhưng do các bạn không phải những người có chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông nên tất cả clip tham gia đều có nội dung chưa đạt chuẩn mực vốn rất cao của EVOL. Chính vì thế, chúng tôi đành phải hủy cuộc thi.

Vậy mà áp dụng bài học: “Thành công là không bao giờ bỏ cuộc” của khóa học Living and Aspiring (Sống và Khát Vọng), bạn Trần Hoàng Yến – một học viên VIP của EVOL – vẫn quyết tâm hoàn thành clip dự thi của mình dù biết rằng sẽ không còn cuộc thi hay giải thưởng nào nữa.

Học viên Trần Hoàng Yến, Quản lý – Khách sạn

Yến bắt đầu làm clip này vì một giải thưởng. Nhưng khi không còn giải thưởng, Yến vẫn kết thúc clip này vì một tấm lòng. Đó là thói quen của những người thành công – những người không bao giờ bắt đầu một hành trình mà không đi đến cùng.

Bất ngờ trước chất lượng của clip, cảm kích trước tâm huyết lẫn tấm lòng của Yến, và trân trọng những giá trị Yến muốn lan tỏa cho cộng đồng, EVOL đã quyết định tặng bạn suất học bổng đặc biệt trị giá 100.000.000 đồng (còn lớn hơn giá trị giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã bị hủy rất nhiều), bởi vì “khi bạn có tâm thì EVOL sẽ không phụ”.

Khi nhận được thông tin trúng suất học bổng đặc biệt và duy nhất này, Yến đang công tác tại hòn đảo thiên đường Maldives. Yến chia sẻ niềm vui cùng EVOL:

“Em như muốn bật khóc (giống như hoa hậu hoàn vũ khi được trao vương miện í hihi). Trời ơi, chưa bao giờ trong đời em được một học bổng đặc biệt như vậy và được lựa chọn một cách khác biệt như vậy. Đúng là chỉ có ở EVOL!!! Em không biết nói gì hơn là cám ơn thầy Khoa và EVOL đã ưu ái cho em. Em xin trân trọng nhận học bổng này và đăng ký nâng cấp thành Quantum Leap VIP. Em lại mang ơn EVOL lần nữa rồi. Em có kể cho các đồng nghiệp (Maldivian, Singaporean, Indian, Australian, Swiss,…) làm việc ở đây nghe về EVOL và họ cũng rất ngạc nhiên khi ở Việt Nam có một tổ chức đặc biệt như vậy.”

Yến tại hòn đảo thiên đường Maldives.

Mời bạn cùng xem video clip ý nghĩa không chỉ ở nội dung chia sẻ mà còn ở hoàn cảnh nó được ra đời.

Yến đã thực hiện bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, còn bạn thì sao?

Nếu bạn muốn tham gia khóa học đặc biệt QUANTUM LEAP – BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT trị giá 18.000.000đ hoàn toàn miễn phí, thì xem thông tin chi tiết ở website ngay tại đây.