Chào bạn,

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, khóa học và dự án Grey Swan Resolution (GSR) đã có gần 300 người vượt qua nhiều điều kiện, yêu cầu và thử thách để có tham gia. Đợt tuyển thành viên thứ nhất cho dự án “vô tiền khoáng hậu” này đã kết thúc.

Để tạo điều kiện cho các bạn đang háo hức mong chờ cơ hội đến được với khóa học và dự án này trong đợt tuyển thứ hai, chúng tôi đã quyết định gói gọn điều kiện ban đầu lại còn 2 điều kiện (thay vì 3 như trước đây). Tuy nhiên, 2 điều kiện này là “cứng” (nghĩa là sẽ không có du di).

Những bạn nào đã đủ 2 điều kiện bên dưới đây, có thể đăng ký tham dự vào group kín của Grey Swan Resolution (GSR) lần nữa để được nhận thêm thông tin về các thử thách tiếp theo nhé.

—————————————————————-

ĐIỀU KIỆN 1: Thật lòng yêu quý, tin tưởng và thường xuyên theo dõi Facebook cá nhân của Thầy Trần Đăng Khoa tại đây.

ĐIỀU KIỆN 2: Đã tham dự 1 trong các khóa học sau: Quantum Leap (Bước Đại Nhảy Vọt) hoặc Financial Quantum Leap (Tài Chính Đại Nhảy Vọt) hoặc Làm Giàu Bền Vững hoặc Đầu Tư 4.0 (trước 2020).

—————————————————————-

Nếu bạn đã thỏa 2 điều kiện trên, bạn có thể đăng ký tham dự group kín của Grey Swan Resolution (GSR) lần nữa ngay bên dưới. Hẹn gặp bạn trong vai trò thành viên của GSR.

THAM GIA GROUP GSR