Chào bạn,

Ở EVOL, chúng tôi tin rằng “Chuẩn mực trong công việc của bạn nói với cả thế giới bạn là ai.” Do đó, không phân biệt bạn là sếp hay nhân viên, nếu bạn có tài và có tâm, EVOL không phụ bạn. Mỗi thành viên đều có nhiều cơ hội để tỏa sáng vì EVOL có nhiều hệ thống dịch vụ khác nhau, phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng và chúng tôi sẽ còn mở rộng thêm trong tương lai.

Hiện tại, EVOL đang cần tuyển vị trí Digital Marketing Executive. Bạn vui lòng đọc thông tin mô tả chi tiết về vị trí này ngay bên dưới. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đều phù hợp với mình, EVOL rất vui mừng chào đón bạn.

– Digital Marketing Executive (TP.HCM) –

1. Mức lương: từ 12 đến 18 triệu tùy theo trình độ và kinh nghiệm (kèm theo chính sách thưởng KPI).

2. Yêu cầu về chuyên môn:

Am hiểu các kênh và sự phối hợp của từng mảng nhỏ trong Digital Marketing để tạo lead và tăng cường nhận diện thương hiệu. Bạn cần am hiểu tối thiểu 2 mảng theo danh sách bên dưới. Vui lòng nêu rõ chuyên môn của bạn trong hồ sơ dự tuyển.

 • Website/Landing Page (WordPress)
  SEO/SEM
  Email Marketing
  Social Media
  Online Display Ads

3. Chính sách dành cho nhân viên:

 • Chỉ làm việc 7 tiếng/ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu).
 • Được cấp laptop riêng để làm việc linh hoạt.
 • Được nghỉ các ngày lễ theo quy định của pháp luật và ít nhất 2 tuần vào dịp Tết Nguyên Đán để bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình (hưởng lương đầy đủ).
 • Được đi du lịch nghỉ dưỡng hàng năm cùng công ty (hoặc lựa chọn nghỉ ngơi tại nhà) mà không bị trừ ngày phép.
 • Được tham gia các khóa học của TGM NEXT (công ty thành viên) hoàn toàn miễn phí theo chính sách Quỹ học tập nội bộ.
 • Được tặng sách từ TGM BOOKS (công ty thành viên) mỗi khi công ty xuất bản sách mới.
 • Được công ty mua gói bảo hiểm y tế cá nhân, bồi thường lên đến 400 triệu đồng (dành cho nhân viên làm việc trên 1 năm).
XEM CHI TIẾT

Mong bạn có thể giúp EVOL chia sẻ thông tin này cho bạn bè và người thân của mình. Ngoài vị trí Digital Marketing Executive nêu trên, EVOL cũng đang tìm kiếm ứng viên cho rất nhiều vị trí khác, bạn vui lòng xem tất cả công việc tại đây.

Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội cùng làm việc và cùng thành công với nhau.