EVOL hiểu rằng môi trường vô cùng quan trọng với sự phát triển, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng một nơi làm việc mà mọi người có trách nhiệm, chân thành, tận tuỵ và luôn khiêm tốn học hỏi lẫn nhau. Mỗi thành viên ở EVOL đều có cơ hội tỏa sáng vì chúng tôi phát triển rất nhiều hệ thống sản phẩm – dịch vụ khác nhau, phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng, và đang cần mở rộng. 

Nhờ những chính sách đãi ngộ tuyệt vời dành cho nhân viên mà gần đây EVOL vinh hạnh được tham gia khảo sát “Best Companies To Work For In Asia 2022” bởi tổ chức HR Asia và đạt tổng điểm là 4,65/5 (trong khi đó điểm trung bình tại Việt Nam là 3,86/5).

Để “chinh phục” những dự án đầy hấp dẫn và thử thách sắp tới, hiện tại EVOL đang tìm đồng đội ở các vị trí sau:

Những vị trí đang tuyển dụng tại EVOL GROUP

các vị trí khác

Những vị trí đang tuyển dụng tại Beincomm (BIC)

Beincomm (BIC) là một startup công nghệ cao được sáng lập bởi Anh Trần Đăng Khoa (Chairman & CEO) & Anh Dương Hoàng Nhựt (Chief Technology Officer). BIC là một nền tảng xây dựng và kết nối cộng đồng, được thiết kế theo cấu trúc ICS độc quyền và tăng cường sức mạnh từ công nghệ Blockchain.

các vị trí khác

Những vị trí đang tuyển dụng tại Karisma Beauty Clinic

Karisma Beauty Clinic là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao được sáng lập bởi Chị Phạm Hà Ngân (Chief People Officer) và 2 thành viên QVIP của EVOL. Karisma cung cấp dịch vụ và kiến thức chăm sóc sắc đẹp từ những liệu pháp thiên nhiên kết hợp với thiết bị công nghệ đạt chuẩn châu Âu và đội ngũ bác sĩ uy tín.

Tìm hiểu và theo dõi tin tức từ Karisma

Để hiểu thêm về EVOL GROUP, cũng như văn hóa rất đặc biệt của chúng tôi, bạn vui lòng xem văn hóa EVOL. 

Nếu cảm thấy công việc phù hợp với bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn biết, đừng ngần ngại tham gia cùng EVOL để tạo ra những sản phẩm có sức ảnh hưởng đến tư duy, hạnh phúc và thành công của hàng triệu người Việt Nam. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội làm việc và thành công cùng nhau!

Xin chân thành cảm ơn.