Trải qua 14 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển từ năm 2009 đến nay, hệ thống EVOL đã mở rộng trụ sở ở 2 miền Bắc – Nam, khẳng định vị thế vững chắc của mình là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Xuất bản (dưới thương hiệu TGM BOOKS) và Đào tạo (dưới thương hiệu TGM NEXT) với phương châm “Do người Việt – vì người Việt, mang chất lượng vào kiến thức, mang khác biệt vào tư duy”. Trong năm 2016, EVOL vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng sau:

Năm 2017, EVOL ra mắt hệ thống EVOL TALENT với sự cập nhật những hiểu biết khoa học mới nhất giúp bạn xác định những tố chất của bản thân và sẵn sàng cho cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. EVOL TALENT là tổ chức duy nhất tại Việt Nam có thể kết hợp cả Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA™) cùng với Phân Loại Tính Cách 4.0 (STP™) để khách hàng có thể xác định chính xác và toàn diện tính cách và khả năng bẩm sinh cùng với hiện tại. Trong năm 2018, EVOL TALENT vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng sau:

Năm 2018, Crypto Inner Circle (Nhóm kín tinh hoa về Crypto) được thành lập nhằm giúp khách hàng làm quen với việc đầu tư vào tài sản mã hóa (crypto assets) dễ dàng, đồng thời cung cấp những “thông tin tình báo” được thu thập và nghiên cứu cẩn thận từ nhiều nguồn đáng tin cậy. EVOL là đối tác độc quyền của Crypto Inner Circle (CIC) tại Việt Nam, chịu trách nhiệm về thị trường, truyền thông và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Nhờ tinh thần dám đi tiên phong và dám đầu tư vào công nghệ, CIC đã được chú ý đến và cuối cùng được vinh dự nằm trong Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Top Brands Asia – Pacific 2018) do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM trao tặng.

Tháng 6/2019, EVOL vinh dự nhận 3 chỉ số hàng đầu Business Sustainability Index 2019 (BSI:2019) do hiệp hội Liên Hiệp Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Quality) trao tặng dưới sự giám sát độc lập của tổ chức quốc tế InterConformity.

Năm 2022, HR Asia đã thực hiện một cuộc khảo sát mang tên Best Companies To Work For In Asia 2022 trên 30 nhân viên đang làm việc tại EVOL GROUP. Kết quả khảo sát đã công nhận: EVOL GROUP là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2022. Kết quả khảo sát cho thấy điểm chung của EVOL là 4,65/5 (đương đương 9,3/10 điểm). Trong khi đó, điểm trung bình ở Việt Nam là 3,86/5 (tương đương 7,7/10 điểm). Kết quả này một lần nữa khẳng định văn hóa công ty của EVOL GROUP luôn đề cao và tôn trọng ý kiến của từng cá nhân. Cùng với đó, nét văn hóa này thể hiện sự thống nhất trong cách vận hành doanh nghiệp của ban lãnh đạo: luôn đặt lợi ích của tập thể lên đầu.

Đại Nhảy Vọt Cùng EVOL GROUP

EVOL thấu hiểu sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho xã hội chứ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu. Chính vì thế, EVOL quyết tâm thực hiện chiến dịch Bước Đại Nhảy Vọt với khóa học Quantum Leap nhằm đào tạo được một tầng lớp những con người khao khát thành công, liên tục phát triển bản thân và hướng đến những đỉnh cao thật sự trong cuộc sống. Cách tiếp cận mang tính “đại nhảy vọt” của EVOL là tập trung hết sức để không chỉ giúp mà còn bằng mọi giá đẩy 1000 người Việt Nam lên đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Để rồi sau đó, mỗi người trong số 1000 tinh hoa này sẽ giúp hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn người khác thành công và hạnh phúc hơn.

THAM GIA NGAY!