Địa chỉ: TTC Building, số 1 Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Khi đến EVOL, bạn sẽ được nhân viên bảo vệ hướng dẫn chỗ giữ xe. EVOL không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh khi bạn gửi xe ở bên ngoài.

Địa chỉ: Tầng 11, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy

Khi đến EVOL, xin lưu ý gửi xe tại tầng hầm tòa nhà CTM Complex. EVOL không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh khi bạn gửi xe ở bên ngoài. Vui lòng sử dụng lối vào thang máy có chữ Văn Phòng CTM Complex.

Thông tin quan trọng

EVOL GROUP hiện chỉ có 2 văn phòng và cũng là Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng cho mọi lứa tuổi theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

  • Ở TP.HCM, EVOL chỉ có một địa chỉ duy nhất TTC Building, số 1 Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7.
  • Ở Hà Nội, EVOL chỉ có một địa chỉ duy nhấtTầng 11 – CTM Complex – 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy.

Ngoài ra, thông tin chính thức của EVOL cũng chỉ có tại website evolgroup.vn. EVOL không có liên quan và sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung, thông tin, chất lượng, hành vi và con người của bất kỳ đơn vị nào khác cố tình sử dụng thương hiệu tương tự như EVOL để gây nhầm lẫn cho khách hàng. Nếu bạn phát hiện ra đơn vị nào cố tình sử dụng thương hiệu EVOL gây nhầm lẫn và cung cấp các chương trình đào tạo kém chất lượng, xin vui lòng thông báo trực tiếp cho lãnh đạo EVOL là diễn giả Trần Đăng Khoa tại địa chỉ email: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn.